Bột lòng đỏ trứng là sản phẩm sấy khô từ lòng đỏ trứng tươi. Sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại. Khử trùng bằng cách gia nhiệt để tiêu diệt các vi khuẩn độc hại. Sau đó, được sấy khô bằng phương pháp sấy phun. Sử dụng thay thế trứng tươi, có thời gian bảo quản lâu hơn.

Lòng đỏ trứng chứa nhiều dinh dưỡng và được sử dụng rộng rãi

Trên thị trường có bán 3 loại: bột nguyên trứng, bột lòng đỏ trứng và bột lòng trắng trứng. Riêng tại Thực Thảo có bột lòng đỏ trứng và bột lòng trắng trứng. Sau khi hoàn bột với nước, dịch thu được có thuộc tính rất giống với trứng tươi, kể cả mùi vị.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết bột lòng đỏ trứng dùng để chế biến thực phẩm như thế nào? Có an toàn và đủ dinh dưỡng như trứng tươi không?

1/ Bột trứng: Giá trị dinh dưỡng gần như trứng tươi

  • Bột trứng có thể được sử dụng theo số lượng tính toán của tất cả các công thức và có thể trộn trực tiếp với nước và các nguyên liệu khác.
  • Bột trứng được làm từ 100% trứng tươi nên có giá trị dinh dưỡng hầu như không khác trứng tươi.
  • Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bột trứng là loại thực phẩm chất lượng cao với sự cân bằng dưỡng chất và là phụ gia thực phẩm chất lượng. Bởi đặc tính nhũ hóa, khả năng kết dính, khả năng tạo bọt và giữ nước.
Bột lòng đỏ trứng tại Thực Thảo 100% nguyên chất

Khi nấu các món cháo, súp cho trẻ em ăn dặm, cho người già, người có hệ tiêu hóa kém. Dùng bột trứng bổ sung vào món ăn sẽ an toàn hơn. Bột trứng cũng tiện lợi bảo quản khi di chuyển. Tiết kiệm hơn trứng tươi do nhiều trường hợp chỉ cần bổ sung lượng trứng bằng ½ quả. Hoặc tùy nhu cầu bổ sung chỉ bột lòng trắng hay chỉ bột lòng đỏ.

Bột trứng có thể dùng làm nguyên liệu trứng cho bánh nướng, bánh quy, nước cốt gà, mì, kem, nước sốt, các loại sợi mì,… Hiện nay trên thế giới, bột trứng được sử dụng rất phổ biến để làm bánh. Nêm nếm thêm dinh dưỡng cho các món ăn. Tạo độ kết dính cho thực phẩm, rất tiện lợi và an toàn vệ sinh.

2/ Ứng dụng bột lòng đỏ

Bột lòng đỏ trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng lecithin và các protein khác. Có khả năng nhũ hóa tốt, tạo độ nở, cải thiện màu sắc và tăng hương vị. Do đó, bột lòng đỏ trứng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm, làm bánh nướng, nước uống, gia vị, xốt mayonnaise. Bột lòng đỏ trứng còn được dùng để sản xuất các thực phẩm cho trẻ em, có hàm lượng chất béo ở mức hợp lý và tốt cho cơ thể, có sự cân bằng giữa các thành phần axít béo, axít đơn và đa chức chưa bão hòa. Dầu lòng đỏ và lecithin được chiết tách từ bột trứng lòng đỏ có thể dùng trong dược phẩm và thực phẩm tăng cường sức khỏe.

3/ Bột lòng đỏ tại Thực Thảo

Với sản phẩm bột lòng đỏ tại Thực Thảo thường được dùng với 1,1 lít nước. Thay thế 143 lòng đỏ trứng tươi. Và 1 kg bột lòng trắng trứng Thực Thảo thường được dùng với 7 lít nước. Thay thế 286 lòng trắng trứng tươi. Bột 100% nguyên chất, sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mang lại giá trị sử dụng cao. Giúp người tiêu dùng tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm được tốt hơn.

Thực Thảo cung cấp bột trứng số lượng lớn

Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua bột lòng trắng trứng và bột lòng đỏ trứng tại Thực Thảo. Theo các cách sau:
– Showroom: 3L/2 Ngô Sĩ Liên Phường 14 Quận 8
– Hotline: 0934 037 438
– Zalo: 0888 552 562
– Fanpage Thực Thảo: https://www.facebook.com/nguyenlieubotthiennhien

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Call Now Button
error: Content is protected !!