Quy mô nhà xưởng

Thực Thảo – người bạn đồng hành của phái đẹphình ảnh nhà xưởng và văn phòng thực thảo

Thực Thảo là một trong những cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và gia công sản phẩm bột thiên nhiên. Sản phẩm của chúng tôi có tác dụng làm đẹp và chăm sóc da cho cả 2 phái nam và nữ.

Đội ngũ nhân viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Cập nhật những nguyên liệu cũng như công thức dưỡng da hiệu quả cho người tiêu dùng.

Đầu tư trang thiết bị hiện đại với quy trình sản xuất khép kín từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Tất cả sản phẩm bột thiên nhiên tại Thực Thảo đều đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.Xưởng sản xuất bột thiên nhiên

hinh xưởng sản xuất

Quy mô nhà xưởng tại Thực Thảo

Với quy trình sản xuất hiện đại, Thực Thảo chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm bột nguyên chất, an toàn cho làn da người sử dụng. Không gây kích ứng da, đa dạng về sản phẩm dành cho người da mụn, nhờn, da khô, da hỗn hợp. Sản phẩm thuần thiên nhiên nên phù hợp cho cả bà mẹ đang mang thai, phụ nữ sau sinh ngại sử dụng các loại hóa mỹ phẩm.

hinh ảnh máy trộn

Quy mô nhà xưởng sản xuất bột nguyên chất tại Thực Thảo trang bị đầy đủ các loại máy móc. Từ máy pha trộn, máy định lượng, máy in date, máy hàn, máy khò tự động. Do đó, tiến độ làm hàng tại Thực Thảo rất nhanh chóng và đạt năng suất.

Yếu tố con người đóng vai trò quan trọng trong việc làm nên một sản phẩm, một thương hiệu. Thế mạnh về nguồn nhân lực giúp Thực Thảo nhanh chóng trở thành cơ sở sản xuất bột thiên nhiên vững mạnh trong suốt thời gian qua. Mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị sử dụng cao.

Tổng thể quy mô Công ty

hình ảnh xưởng sản xuất bột thiên nhiên Thực Thảo

Diện tích nhà xưởng: 400m2

1 Showroom

Tổng số công nhân: 25 người

Nhân viên khối hành chính văn phòng: 5 người

Thực Thảo rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm bột thiên nhiên của chúng tôi trong thời gian qua.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Call Now Button
error: Content is protected !!